aboutus

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính: Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Thương hiệu Hengchang
Số nhân viên: 120~130
Doanh thu hàng năm: 2000000-10000000
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT SHANDONG EVERLAST AC.

Shandong Everlast AC Chemical Co., ltd. (Tiền thân tên là Linqu Hengchang Chemical Co., Ltd) chúng tôi có hai cơ sở sản xuất: Nhà máy cũ của chúng tôi đặt tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, huyện Linqu, thị trấn Yeyuan và có diện tích hơn 10 mẫu Anh.Thị trấn Yeyuan là một trong 100 thị trấn công nghiệp quốc gia hàng đầu ở Trung Quốc, có phong cảnh đẹp, giao thông thuận tiện với nền công nghiệp phát triển.Nhà máy cũ nằm trong khu du lịch Longwan cổ cấp AAAA của quốc gia.Nhà máy mới của chúng tôi đặt tại Quận Long Sơn, Khu công nghiệp công nghệ cao Linqu, có diện tích hơn 60 mẫu Anh.Công viên này là một khu công nghiệp hóa chất chuyên biệt ở Linqu, cơ sở vật chất phát triển và giao thông đi lại rất thuận tiện.

Shandong Everlast AC Cehmcial Co., Ltd. Được thành lập vào tháng 12 năm 2005, sở hữu hơn 150 nhân viên, bao gồm các kỹ sư hóa chuyên nghiệp 6 và 10 nhân viên kỹ thuật. Hiện tại, chúng tôi có 10 xe chở amoniac lỏng và nước amoniac và hệ thống sscr và natri dung dịch hydroxit và dung dịch urê và các hóa chất khác.chúng tôi sở hữu 18 phương tiện và phương tiện nguy hiểm 10 để vận chuyển xi lanh với xi lanh Amoniac lỏng hơn 5.000 chiếc, và hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm toàn bộ tỉnh Sơn Đông và Bắc Trung Quốc.

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất dung dịch amoniac khan và amoniac khan chất lượng cao và xi lanh với Accessoried. Chúng tôi coi nhu cầu của khách hàng là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng và đạt được sự hài lòng nhất của họ.Ở vị trí dẫn đầu trong số các doanh nghiệp giống nhau, chúng tôi đạt được Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa An toàn của Ba Doanh nghiệp Trung Quốc và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001: 2008. Chúng tôi cũng nhận được chứng chỉ AA + của Trung Quốc do Hệ thống Tín dụng Doanh nghiệp Quốc gia 11315 cấp, và có quyền nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm của chúng tôi một cách độc lập hoặc hàng hóa / công nghệ tương tự khác với tư cách là đại lý.

Hiện tại, hàng năm công ty chúng tôi bán amoniac lỏng hơn 30.000 tấn, hơn 150.000 tấn nước amoniac và xi lanh cho hơn 5000 cái.và chúng tôi đã có được danh tiếng chất lượng tốt, nhờ vào thế mạnh của chúng tôi là bán hàng trong nước và chính sách của chính phủ. Ngày nay, khách hàng của chúng tôi là Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ, v.v. người nước ngoài được cung cấp chất lượng cao và ổn định của sản phẩm. trở thành người dẫn đầu

Đối thủ cạnh tranh với chất lượng tốt và giá cả hợp lý trong khu vực amoniac so với các nhà cung cấp khác.

 

 

Lịch sử

Liệt kê

Khách hàng nước ngoài

Đối tác trong nước của chúng tôi

Dịch vụ

Kính gửi bạn bè trên toàn thế giới

Chúng tôi thay thế hóa chất maily để xử lý nước và hóa chất bảo vệ môi trường, chào mừng liên hệ với tôi.

Góc phòng thí nghiệm

Kiểm tra cấp trên

Góc sản xuất amoniac rắn SSCR

Nhóm của chúng tôi

Gia đình công ty chúng tôi

Đào tạo phát triển công ty

Đóng góp cho nhân viên

Chi tiết liên lạc