Nhà

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.

chất lượng tốt Ammonia Refrigerant R717 giảm giá
chất lượng tốt Ammonia Refrigerant R717 giảm giá
Nhà cung cấp tốt, đáng tin cậy.

—— vivian@everlastchemicals.com

Tốt xứng đáng tin tưởng, dịch vụ tốt cho Vivian.

—— Quin

Tốt xứng đáng tin tưởng, dịch vụ tốt cho Vivian.

—— Quin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.

1 2 3 4 5
SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.
Sales Team Laborary Water Treatment Equipment Phòng làm việc Người bán ở nước ngoài

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thương hiệu Hengchang
Số nhân viên : 120~130
Doanh thu hàng năm : 2000000-10000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT AC SHANDONG EVERLAST.

Shandong Everlast AC Chemical Co., Ltd. (Tiền thân tên là Linqu Hengchang Chemical Co., Ltd) chúng tôi có hai cơ sở sản xuất: Nhà máy cũ của chúng tôi đặt tại thành phố Weifang, tỉnh Shandong, huyện Linqu, thị trấn Yeyuan và bao phủ hơn 10 mẫu Anh. Thị trấn Yeyuan là một trong 100 thị trấn công nghiệp quốc gia hàng đầu tại Trung Quốc, và có phong cảnh đẹp với giao thông thuận tiện với ngành công nghiệp phát triển. Nhà máy cũ nằm trong khu du lịch Longwan cấp quốc gia AAAA. Nhà máy mới của chúng tôi đặt tại Long Sơn County, Khu công nghiệp công nghệ cao Linqu, có diện tích hơn 60 mẫu Anh. Công viên này là một khu công nghiệp hóa chất chuyên dụng ở Linqu, và các cơ sở được phát triển và giao thông rất thuận tiện.

Shandong Everlast AC Cehmcial Co., Ltd được thành lập vào tháng 12 năm 2005. Có hơn 150 nhân viên, bao gồm các kỹ sư hóa học chuyên nghiệp 6 và 10 nhân viên kỹ thuật. dung dịch hydroxit và dung dịch urê và các hóa chất khác. chúng tôi sở hữu 18 xe và xe 10 nguy hiểm để vận chuyển xi lanh với xi lanh Amoniac lỏng hơn 5.000 chiếc, và hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao trùm toàn bộ tỉnh Sơn Đông và Bắc Trung Quốc.

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất dung dịch amoniac và amoniac chất lượng cao và xi lanh với Accessoried. Chúng tôi coi nhu cầu của khách hàng là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng và có được sự hài lòng nhất. Ở vị trí hàng đầu trong số các doanh nghiệp tương tự, chúng tôi có được Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của ba doanh nghiệp Trung Quốc và Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi một cách độc lập hoặc hàng hóa / công nghệ tương tự khác làm đại lý.

Hiện tại, công ty chúng tôi bán hàng năm amoniac lỏng hơn 30.000 tấn, hơn 150.000 tấn nước amoniac và xi lanh cho hơn 5000 chiếc. và chúng tôi đã được hưởng một danh tiếng chất lượng tốt, tạo nên sức mạnh của chúng tôi trong việc bán hàng trong nước và chính sách của chính phủ. Hôm nay, khách hàng của chúng tôi là Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ, v.v. trở thành người dẫn đầu

Đối thủ cạnh tranh với chất lượng tốt và giá cả hợp lý trong khu vực amoniac so với các nhà cung cấp khác.

Chi tiết liên lạc
SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Vivian

Tel: 8615063431351

Fax: 86--333-0890

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)