products

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HC
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Muối
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25 tấn
Giá bán: 125usd
chi tiết đóng gói: 20kgs / túi 25kgs / túi, 50kgs / túi hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 tấn / tuần
Thông tin chi tiết
Loại sản phẩm: Muối cá hồ cá Độ tinh khiết (%): 95,5%
Bao bì: 50kgs / túi hoặc tùy chỉnh Ứng dụng: Thêm muối đặc biệt cho chăn nuôi
Xuất hiện: Viên trắng / viên Tên khác: NaCl, Natri Hydrochloride, Natri Clorua, Muối
Trọng lượng phân tử: 58,44 VỊ TRÍ: Cơ sở muối
Điểm nổi bật:

95.5% Water Quality Mineral Salt

,

GB/T5461 Water Quality Mineral Salt

,

7647-14-5


Mô tả sản phẩm

Muối công nghiệp Sơn Đông Muối hạt lớn trực tiếp để xử lý nước Muối thô bằng năng lượng mặt trời

 

Muối màu vàng hồng xanh lam để làm mềm chất lượng nước Muối khoáng cho cá cảnh

 

 

 

Giới thiệu

 

1. Điều chỉnh áp suất thẩm thấu của nước: mục đích thêm muối là điều chỉnh áp suất thẩm thấu của nước, giảm sự xâm nhập của du và thấp nước vào cơ thể cá, giảm gánh nặng cho mang và thận, giảm áp lực cho các hệ thống điều chỉnh thẩm thấu, và cải thiện khả năng kháng bệnh của cá.
2. Chặn sự sinh sản của vi khuẩn: Thêm muối có thể làm giảm kết quả tiêu cực do đun nóng.Mặc dù việc đun nóng có thể làm tăng tốc độ sinh sản của vi khuẩn, nhưng áp suất thẩm thấu của nước sau khi ướp muối bị giảm xuống, điều này có thể ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể cá một cách tối đa, vì vậy đun nóng và thêm muối là mối quan hệ bổ sung cho nhau.
3. Ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn: sau khi thêm muối, áp suất thẩm thấu bên trong và bên ngoài tế bào sinh vật khác nhau, các phân tử nước chuyển từ độ mặn thấp sang độ mặn cao, gây mất nước tế bào và giết chết một số sinh vật.Cơ chế của quá trình khử trùng bằng muối là bằng cách thay đổi trọng lượng riêng của nước, nó gây ra sự thẩm thấu ngược của màng tế bào vi khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn.

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 0

 

Sự chỉ rõ

 

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 1

 

 

Về Coarse

 

Muối thô có đặc điểm là hạt to, nhiệt dung riêng nhỏ, hấp thụ nhiệt nhiều hơn, tỏa nhiệt tương đối đồng đều và tỏa nhiệt tương đối chậm nên quá trình nén nhiệt với muối thô kéo dài.Xử lý nước lò hơi.Theo mô hình lò hơi cụ thể, có các yêu cầu khác nhau về độ hạt của muối công nghiệp.Một số nồi hơi chỉ được dùng muối hột lớn khoảng 0,5-1,5cm;trong khi các loại nồi hơi khác không có yêu cầu cụ thể về độ hạt của muối, tức là hơi bị hỏng.Có thể dùng cả muối hạt và muối hạt to.
Trong công nghiệp in và nhuộm, muối công nghiệp được sử dụng trong các quy trình in và nhuộm khác nhau.Có thể có tạp chất và kết tủa sau một số nước muối công nghiệp.Muối thô bình thường sẽ xảy ra tình trạng này.Khi vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng chọn loại muối trắng và sạch để giao hàng.


Nguyên tắc làm việc

 

Có nhiều phương pháp xử lý nước nhưng công nghệ xử lý nước chủ yếu, tiên tiến và phù hợp là công nghệ trao đổi ion.

Nhựa trao đổi ion được sử dụng trong máy lọc nước tiên tiến thường là nhựa trao đổi ion natri loại sulfonat.Sau khi nước thô được xử lý đi qua lớp nhựa, các ion tạp chất có hại (chủ yếu là các ion Ca, magie và Mg) trong nước có thể được hấp phụ trong nhựa để đạt được mục đích làm sạch chất lượng nước.Với việc tăng khả năng xử lý nước, ngày càng nhiều tạp chất bị hấp phụ, và khả năng hấp phụ của nhựa sẽ giảm dần.Để loại bỏ các tạp chất bị nhựa hấp phụ (chủ yếu là các ion canxi Ca, magie Mg), cần có các ion natri (Na).Bằng cách rửa ngược, các ion tạp chất được nhựa hấp thụ (chủ yếu là các ion canxi Ca, magie và Mg) được thay thế bằng trao đổi ion để khôi phục khả năng hấp phụ của nhựa trao đổi ion.Quá trình này còn được gọi là tái sinh nhựa trao đổi ion.Giới thiệu sản phẩm Tên sản phẩm: Muối nước mềm Tên khác: Chất tái sinh nhựa trao đổi ion Hàm lượng natri clorua: ≥ 99,50% Công thức phân tử: NaCl2 Độ ẩm / (g / 100g): ≤ 1,0 Chất không tan trong nước / (g / 100g): ≤ 2,0 Hình thức : trắng tinh khiết, không có tạp chất
Tiêu chuẩn điều hành: GB / T5461

Số CAS: 7647-14-5

Sản phẩm này được xử lý đặc biệt để loại bỏ hiệu quả các ion canxi và magiê trong nhựa bão hòa và các tạp chất kiềm và nước khác trong nước, tái tạo và khử nhựa, làm cho nước của bạn sạch và trong hơn, đồng thời giữ cho đường ống cấp nước thông suốt và không có cặn bẩn đóng cặn trong thời gian dài.Sau khi sử dụng không để lại cặn, không có mùi hôi, cao hơn bất kỳ chất tái sinh nào trong cùng điều kiện, phù hợp với các loại thiết bị làm mềm nước.

Muối làm mềm nước do công ty chúng tôi sản xuất ngoài các chỉ tiêu hóa lý thông thường cho rằng viên muối natri truyền thống không có chức năng khử ion kim loại nặng trong hạt nhựa khiến hạt nhựa trao đổi ion bị hỏng sau một thời gian. sử dụng.Cấp thực phẩm được thêm vào.Bộ lọc ion tạp chất kim loại nặng hiệu quả cao đảm bảo và cải thiện chất lượng nước tinh khiết (nước uống), đồng thời kéo dài tuổi thọ của nhựa trao đổi ion một cách hiệu quả.

Sản phẩm này được chế biến đặc biệt thành viên nén màu trắng với kích thước hạt lớn, hạt đồng đều và độ tinh khiết cao.Kính mong quý khách hàng hợp tác chân thành!

 

Ứng dụng

 

Được sử dụng trong xử lý nước lò hơi, xưởng thuộc da và luyện kim, công nghiệp thép, sản xuất nguyên liệu hóa chất, muối để nén nóng

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 2

 

Chương trình sản xuất

 

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 3

 

Muối khác (natri clorua)

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 4

Người liên hệ

7647-14-5 Muối khoáng chất lượng nước làm mềm cho cá cảnh 5

 

Chi tiết liên lạc
vivian

WhatsApp : +008615063431351