products

Hóa chất Nước công nghiệp Amoniac Chất lỏng 20% ​​Min Cas No 1336-21-6

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: HENGCHANG STOCK
Chứng nhận: ISO 9001/IAF/CANS/CCS Package CERT/SGS
Số mô hình: Lớp công nghiệp
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 tấn
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25 Ltr Jerry Can / 30 Ltr Jerry Can / 220 Ltr HDEP Trống / 1000 Ltr IBC Drum / 24CBM ISO
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: D/A, l/c, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 30.000 tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Điểm sôi: 36oC Điểm nóng chảy: -77oC
Số CAS: 1336-21-6 Số EINECS: 215-647-6
MF: NH4OH Tên khác: amoniac
bao bì: Trống IBC hoặc tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

amoniac rõ ràng

,

amoniac cấp công nghiệp


Mô tả sản phẩm

Hóa chất công nghiệp Chất lỏng amoniac 20% tối thiểu 1336-21-6

1. Giới thiệu

Dung dịch Amoni Hydroxide còn được gọi là dung dịch Amoniac nước / amoniac, thành phần chính của NH4OH, dung dịch nước amoniac, không màu, trong suốt và mùi khó chịu. Amoniac 36oC - 77oC, điểm nóng chảy, điểm sôi, mật độ 0,91 g / cm sau. Amoniac hòa tan trong nước và ethanol. Nước amoniac dễ bay hơi, một phần kiềm được làm từ amoniac thành nước. Ammonium Hydroxide là hóa chất nguy hiểm.

2. Cách sử dụng

Các ngành công nghiệp len, lụa, in và nhuộm được sử dụng để giặt len, len, vải, hòa tan và điều chỉnh pH, ​​và như một chất hỗ trợ nhuộm. Công nghiệp hữu cơ được sử dụng như một tác nhân hòa tan để tạo ra chất xúc tác cho nhựa phenolic nhiệt và công nghiệp vô cơ được sử dụng để điều chế các muối sắt khác nhau.

Công nghiệp được sử dụng để giải nén mạch tích hợp quy mô lớn hoặc CVD huyết tương để nuôi cấy nước lọc màng nồi hơi silica, amoniac dùng để trung hòa axit carbonic trong nước cấp, tăng pH và giảm ăn mòn carbon dioxide trong nước cấp. Nó cũng là một chất bảo vệ tắt nồi hơi, cũng có tác dụng bảo vệ tốt đối với các nồi hơi có một lượng nước nhỏ trong nồi hơi không thể xả ra.

3. Tổng quan về mối nguy

Phương pháp xâm lấn: hít và cho ăn
Các mối nguy hại cho sức khỏe: kích thích mũi, họng và phổi sau khi hít phải, gây ho, khó thở và hen suyễn; Có thể bị nghẹt thở do phù thanh quản; Có thể xảy ra phù phổi, gây tử vong. Amoniac bắn vào mắt có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng, thậm chí gây mù, tiếp xúc với da có thể gây bỏng. Tác dụng mãn tính: lặp đi lặp lại nồng độ thấp có thể gây viêm phế quản. Da tiếp xúc nhiều lần, có thể gây viêm da, da khô, ngứa, đỏ. Nếu bạn có vết thương trên da, bạn phải tránh tiếp xúc với vết thương để tránh nhiễm trùng.
4. Kiểm soát chất lượng
Nhà máy của chúng tôi sản xuất nước amoniac có độ tinh khiết cao sử dụng thẩm thấu ngược + trao đổi ion của nước tinh khiết, khí amoniac được xử lý bằng dung dịch EDTA và chất hấp thụ dầu, sau đó vào hệ thống Giải pháp nước Amoniac.
Công ty chúng tôi có hệ thống lọc nước RO tiên tiến nhất tại Trung Quốc. Nước máy đạt đến mức nước cất sau hệ thống RO. Hệ thống xử lý hàng đầu đảm bảo rằng sản phẩm của tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn.

Trống IBC công nghiệp Ammonia

Aqua ammoniae (Cấp công nghiệp)
CAS 1336-21-6
NH4OH FW 25.1
Nội dung 20,0%
Cl 0,0005%
Fe 0,002%
SO4 0,002%
Pb 0,0005%
CO2 0,01%

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Có, chúng tôi đã tham gia vào dung dịch amoniac và Amoni Hydroxide lỏng trong 20 năm.

2. Tại sao bạn chọn Nước giải pháp Ammonium Hydroxide 220 lít HDEP của chúng tôi?
Chúng tôi là nhà sản xuất Ammonia Water Solution chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc và có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại Trung Quốc. Hợp tác lâu dài với công ty container trung gian lớn nhất của Trung Quốc để đảm bảo bao bì sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Giải pháp nước Amoniac.

3. Cách sử dụng dung dịch Ammonium Hydroxide 220 lít HDEP Drum là gì?

Quá trình oxy hóa mạnh được sử dụng rộng rãi trong chất tẩy rửa gia dụng, Alkylamine, Làm tối đồ gỗ, Sản xuất thực phẩm, Chế biến thuốc lá, Đi xe đạp không có cá, Xử lý rơm cho gia súc và sử dụng trong phòng thí nghiệm.

4. Bạn có thể chấp nhận đơn đặt hàng OEM?

Vâng, chúng tôi có thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi.

5. Điều khoản thanh toán nào bạn có thể chấp nhận?

Thông thường, chúng tôi chấp nhận tiền gửi 30% T / T, 70% T / T trước khi mua sắm. Hoặc tiền gửi 50% T / T, 50% T / T so với bản sao B / L. Thông thường, chúng tôi không thể chấp nhận L / C, nhưng nếu bạn có trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể thương lượng.
Bao bì

Chi tiết liên lạc
vivian

Số điện thoại : +8615063431351

WhatsApp : +008615063431351